Những lý do? Nên chọn sữa mát zenmilk

Công nghệ vượt trội

Sữa mát ZenMilk áp dụng công nghệ phun sấy tạo hạt chân không được chuyển giao từ Hoa Kỳ, giúp giữ được dinh dưỡng nguyên vẹn trong từng hạt sữa. Công thức được nghiên cứu dành riêng cho trẻ Việt Nam, giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt, cải thiện tiêu hóa, phát triển toàn diện.

Nguồn gốc rõ ràng

Sữa mát ZenMilk là sản phẩm cao cấp của công ty TNHH dược phẩm ZETME, sản phẩm được đăng ký y tế. Số ĐKSP: 321/2020/ĐKSP

Đảm bảo an toàn

Sữa mát ZenMilk được sản xuất tại nhà máy Thanhhang Milk, một trong số ít các nhà máy sản xuất thực phẩm tại Việt Nam áp dụng quy định an toàn thực phẩm Quốc Tế ISO 22000: 2005, GMP, phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025 đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra.

Hiệu quả nhanh chóng

Nhờ thành phần đặc biệt, bổ sung lợi khuẩn, chất xơ hòa tan kép, enzyme tiêu hóa và tinh chất đạm thực vật, sữa mát ZenMilk có thể cải thiện tình trạng hiệu quả táo bón cho bé sau 3 – 5 ngày.

Đồng hành cùng bé trong từng giai đoạn phát triển

ZenMilk Gold

Thích hợp cho trẻ có độ tuổi từ 0-2 tuổi

ZenMilk Gold

Sản phẩm có bổ sung sữa non (Colostrum) giúp tăng đề kháng cho bé. Vị sữa thanh, mát, gần giống sữa mẹ, bé dùng lâu dài không có hiện tượng chán sữa.”
Xem chi tiết

ZenMilk Diamond

Thích hợp cho trẻ có độ tuổi từ 2 - 15 tuổi

ZenMilk Diamond

Sản phẩm tăng cường dinh dưỡng, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, chiều cao, trí não trong giai đoạn vàng. Vị sữa thơm, mát, dễ uống, bé dùng lâu không bị chán sữa.”
Xem chi tiết

Cảm nhận khách hàng khi sử dụng sữa mát zenmilk

kh-chuyen-hn
Từ khi bắt đầu ăn dặm, con mình thường xuyên bị táo bón, có lần nặng còn bị chảy máu, mình rất xót. Mình thử đủ cách cải thiện táo bón cho con nhưng không hiệu quả. Khi được giới thiệu sữa mát ZenMilk, mình cho bé dùng thử, thì 3 ngày thấy cải thiện luôn. Bé uống được 2 lon rồi, giờ ngày nào cũng đi ngoài đều đặn, trộm vía.
kh-clan-qn
Bé nhà mình được 18 tháng mà lười ăn lắm, hay ốm vặt, thường xuyên bị táo.Từ khi uống sữa mát ZenMilk Gold được 3 tháng nay, mình thấy tình trạng của bé được cải thiện đáng kể, bé trộm vía ăn uống tốt hơn, đỡ hẳn táo bón.
kh-ctrang-hcm
Mình hoàn toàn tin tưởng vào quyết định khi lựa chọn sữa Zenmilk Diamond cho con. Sữa rất mát, với công thức chất xơ kép và đa lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa con ổn định, hấp thu tốt, hoạt bát nhanh nhẹn.
kh-cchi-hn
Bé nhà mình rất thích vị của sữa mát ZenMilk Gold, dùng được 3 ngày thấy bé cái thiện dần được táo bón, bé ăn ngon hơn ,ngủ ngon hơn

đặt mua sữa mát zenmilk

Tặng quà khi mua sản phẩm – Miễn phí vận chuyển toàn quốc