Sữa mát ZenMilk giúp đánh bay “táo bón” cho bé sau 3 – 5 ngày

Táo bón là vấn đề tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ. Trẻ bị táo bón lâu ngày, không được giải quyết thường lười ăn, hay quấy khóc, còi cọc, chậm tăng cân,… Do vậy, khi con bị táo bón, các mẹ cần tìm cách giải quyết nhanh chóng.

Dấu hiệu cho biết, bé đang bị táo bón

1 – Số lần đi ngoài ít hơn bình thường

– Trẻ sơ sinh: đại tiện dưới 2 lần/ngày

– Trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi: đại tiện dưới 3 lần/tuần

– Trẻ từ 1 tuổi trở lên: đại tiện dưới 2 lần/tuần

2 – Phân của bé bị khô, cứng

Bé đi ngoài ra phân khô, cứng, dạng xúc xích có nhiều đường rạn trên bề mặt, hoặc lổn nhổn như phân dê.

3 – Bé gặp khó khăn khi đi đại tiện

Bé bị táo bón thường khó đi đại tiện. Khi đi đại tiện, bé phải rặn nhiều, mặt đỏ bừng lên, vã mồ hôi, hay quấy, khóc vì bé không đi đại tiện được.

4 – Bé bị chướng bụng, sờ bụng thấy cứng

Mẹ có thể kiểm tra xem bé có bị táo bón hay không bằng cách xờ bụng bé. Khi bé bị táo bón, thức ăn thải ra ngoài rất ít, làm bụng bé bị chướng, căng lên, xì hơi nặng mùi.

Táo bón ở trẻ nguy hiểm khôn lường

Khi bé bị táo bón, mẹ cần cần xử lý ngay, không nên để lâu, có thể gây ra những biến chứng không tốt cho sức khỏe của bé. Một số biến chứng thường gặp ở trẻ bị táo bón lâu ngày như:

  • Bé dễ bị suy dinh dưỡng: Do bé biếng ăn, bỏ bữa, khả năng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn giảm dần
  • Ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ, tinh thần của bé: Trẻ bị táo bón lâu ngày làm các thức ăn bị tích trong cơ thể, không thải được ra ngoài sinh độc tố gây ảnh hưởng đến thần kinh và sự phát triển trí não ở trẻ.
  • Bé có thể bị nứt kẽ hậu môn, trĩ: Khi bị táo bón, phân của bé cứng hơn bình thường, làm bé khó rặn, có thể gây chảy máu do nứt kẽ hậu môn, lâu dần hình thành búi trĩ
  • Tăng nguy cơ bị viêm ruột thừa: Táo bón làm tăng áp lực trong ruột khiến bé dễ bị viêm ruột thừa.

Giải quyết táo bón cho bé chỉ sau 3 – 5 ngày với sữa mát ZenMilk

Tìm hiểu rất kỹ các nguyên nhân khiến trẻ bị táo bón, chuyên gia ZenMilk đã nghiên cứu và tạo ra dòng “sữa mát” giúp giải quyết tận gốc tình trạng táo bón của trẻ.

Nhờ công nghệ phun sấy tạo hạt chân không được chuyển giao từ Hoa Kỳ, giữ được  gần như nguyên vẹn các chất dinh dưỡng trong sữa, và được  bổ sung đạm thực vật dễ tiêu, sữa mát ZenMilk không chỉ đảm bảo cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, dễ hấp thu cho bé, mà còn giúp cải thiện tình trạng táo bón trong 3 – 5 ngày, nhờ tác động của hệ chất xơ kép và đa lợi khuẩn đường ruột đường bổ sung trực tiếp vào sữa.

Nhờ tác động của hệ lợi khuẩn đường ruột, hệ chất xơ kép và enzyme tiêu hóa, sữa mát ZenMilk tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa của bé, giải quyết nhanh chóng tình trạng táo bón do các nguyên nhân phổ biến như:

  • Bé lười ăn rau, quả
  • Bé ít hoặc không bú sữa mẹ
  • Bé sử dụng kháng sinh dài ngày
  • Bé sử dụng sữa công thức không hợp, gây khó tiêu

 

Gửi câu hỏi cho chuyên gia!

Bình luận

đặt mua sữa mát zenmilk

Tặng quà khi mua sản phẩm – Miễn phí vận chuyển toàn quốc