Sữa mát ZenMilk giúp bé tăng cân đạt chuẩn

Khi nuôi con nhỏ, bố mẹ đều cố gắng “bồi bổ” để con tăng cân đạt chuẩn, khỏe mạnh, phát triển đầy đủ cả về thể chất và trí tuệ. Trẻ còi cọc, lười ăn, chậm tăng cân thường có sức đề kháng kém, hay ốm vặt, quấy khóc, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, trí não trong những năm đầu đời.

Bố mẹ cần lưu ý khi con chậm tăng cân

Với trẻ sơ sinh, tăng cân là dấu hiệu tốt nhất cho thấy bé đang bú đủ sữa. Khi em bé tăng cân chậm hơn dự kiến, có nghĩa là bé chưa nhận được lượng thức ăn cần thiết. Hai tuần sau sinh, trẻ bị sụt cân, hoặc không tăng cân đều đặn,  đó có thể là vấn đề cần được quan tâm.

Khi bé bắt đầu ăn dặm, cân nặng là dấu hiệu cho thấy bé đang phát triển tốt về thể chất. Nếu bé chậm tăng cân, bố mẹ cần xem lại chế độ dinh dưỡng, khả năng tiêu hòa và hấp thu của bé.

Trẻ thiếu cân thường có nhiều biến chứng về thể chất và trí não như:

  • Suy dinh dưỡng
  • Dễ gặp các vấn đề về tim mạch
  • Hệ miễn dịch yếu, hay ốm vặt
  • Luôn mệt mỏi, quấy khóc, không tập trung

Bố mẹ đã tìm ra giải pháp khi bé chậm tăng cân?

Trẻ thiếu cân, gầy yếu thường do chế độ dinh dưỡng không hợp lý, khả năng tiêu hóa,  hấp thu kém. Vì vậy, muốn cải thiện cân nặng cho bé, bố mẹ cần khắc phụ được những nguyên nhân trên. Bổ sung các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng như sữa là giải pháp được nhiều bố mẹ sử dụng để khắc phục tình trạng “con chậm tăng cân”.

Sữa mát ZenMilk Gold dành cho trẻ từ 0 – 2 tuổi và ZenMilk Diamond cho trẻ từ 2 – 15 tuổi được nghiên cứu công thức đặc biệt, không chỉ bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho bé theo nhu cầu độ tuổi mà còn hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu của bé, tác động kép giải quyết những nguyên nhân chính khiến trẻ chậm tăng cân.

Gửi câu hỏi cho chuyên gia!

Bình luận

đặt mua sữa mát zenmilk

Tặng quà khi mua sản phẩm – Miễn phí vận chuyển toàn quốc