Sữa mát ZenMilk giúp bé cao lớn, khỏe mạnh

Con cao lớn, khỏe mạnh là mong ước của tất cả các bậc cha, mẹ. Chiều cao tốt giúp trẻ có thêm sự tự tin khi trưởng thành. Nhiều cha, mẹ nghĩ rằng, yếu tố di truyền là yếu tố quyết định chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học, di truyền từ bố mẹ chỉ quyết định 20%, 80% phụ thuộc vào yếu tố dinh dưỡng, vận động.

Để con phát triển chiều cao tốt nhất, các bậc cha, mẹ cần lưu ý 3 giai đoạn vàng sau đây:

Giai đoạn bào thai

Từ tháng thứ 4 trở đi, em bé bắt đầu phát triển và hình thành hệ xương rất nhanh. Thời điểm này, mẹ cần bổ sung nhiều thực phẩm giàu canxi để giúp trẻ đạt chiều cao tối đa khi chào đời và tạo tiền đề cho sự phát triển chiều cao trong tương lai. Trong giai đoạn mang bầu, mẹ có chế độ dinh dưỡng cân bằng, tinh thần tốt, nghỉ ngơi hợp lý, tăng từ 10 – 12kg theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, em bé sinh ra có thể đạt chiều cao chuẩn > 50cm.

Giai đoạn từ 0 – 2 tuổi

Nếu mẹ không biết chiều cao của con được phát triển ngay từ khi còn là bào thai cũng không nên quá lo lắng. Mẹ hãy chăm sóc trẻ thật tốt ở giai đoạn 0 – 2 tuổi.

Giai đoạn này, nếu được nuôi dưỡng tốt, trẻ sẽ tăng thêm 25cm trong 12 tháng đầu và 10cm/năm trong năm tiếp theo. Như vậy, trong 2 năm đầu đời trẻ có thể tăng tới 35cm chiều cao.

Giai đoạn dậy thì

Giai đoạn này được gọi là “cơ hội cuối cùng” để thúc đẩy tăng trưởng chiều cao của trẻ. Thời kỳ này có sự khác nhau về độ tuổi phát triển chiều cao ở bé trai và bé gái. Cụ thể, từ 10 – 16 tuổi đối với nữ và từ 12 – 18 tuổi đối với nam.

Ở giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ, nếu được chăm sóc đúng cách chiều cao của trẻ sẽ tăng từ 8 – 12cm mỗi năm, cho đến năm 20 tuổi sẽ dừng lại.

Sữa mát ZenMilk hỗ trợ phát triển chiều cao của bé trong giai đoạn vàng

Với công thức được nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho trẻ Việt, sữa mát ZenMilk hiểu rõ những chất dinh dưỡng thiết yếu bé cần để đạt chiều cao chuẩn trong giai đoạn phát triển vàng.

Ngoài các chất dinh dưỡng từ sữa, cung cấp các axit amin giúp bé phát triển về chiều cao, cân nặng, trí não, sữa mát ZenMilk còn đặc biệt bổ sung Nano Canxi và vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa canxi, phát triển hệ xương, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Nano Canxi có kích thước siêu nhỏ, cơ thể bé hấp thu dễ dàng, đồng thời được đào thải tự nhiên khi không sử dụng hết. Thêm vào đó, sữa mát ZenMilk còn tăng cường hệ lợi khuẩn đường ruột và chất xơ kép, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa còn non nớt của bé, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng từ sữa và những thực phẩm hàng ngày. DHA, ARA, omega 3, 6, 9 hỗ trợ phát triển trí não cho bé trong những năm phát triển vàng.

Sữa mát ZenMilk giúp bé phát triển toàn diện chiều cao, não bộ, sức đề kháng tổng thể, đồng hành cùng bé trong các giai đoạn phát triển vàng về thể chất, não bộ.

Sữa mát Zen Milk có 02 loại, tương ứng với hai giai đoạn phát triển của bé

ZenMilk Gold cho bé từ 0 – 2 tuổi

Zen Milk Diamond cho bé từ 2 – 15 tuổi

 

Gửi câu hỏi cho chuyên gia!

Bình luận

đặt mua sữa mát zenmilk

Tặng quà khi mua sản phẩm – Miễn phí vận chuyển toàn quốc