Sữa mát ZenMilk Diamond giúp con phát triển chiều cao và cân nặng tốt hơn

Bé Bông nhà mình năm nay được 4 tuổi. Dạo gần đây bé có hiện tượng biếng ăn, và ăn rất ít. Mình đã thử rất nhiều biện pháp cho bé ăn như cho bé vừa ăn vừa chơi, xem tivi, ipad, điện thoại,… Nhiều khi mình còn ép bé ăn nhưng vẫn không hiệu quả. Mình rất lo lắng vì bé ngày càng biếng ăn, còi cọc và không chịu vận động, nhiều khi còn bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa. So với bạn bè cùng trang lứa thì bé nhà mình phát triển kém hơn, cân nặng nhẹ hơn, phát triển chiều cao thấp hơn so với các bạn. 

Mình đưa con đi khám thì các bác sĩ khuyên nên sử dụng các chế phẩm từ sữa cho con. Qua tham khảo thì mình cũng tin tưởng lựa chọn sữa mát ZenMilk Diamond cho con để cung cấp chất dinh dưỡng. Từ khi bé sử dụng sữa mát ZenMilk Diamond, mình thấy bé ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, thường xuyên vận động, chạy nhảy, bé có da, có thịt hơn, chiều cao phát triển hơn so với trước đây.

Qua đây, mình cũng muốn khuyên các bố mẹ, đang có con còi cọc, suy dinh dưỡng nên cho con sử dụng sữa mát ZenMilk Diamond để con phát triển chiều cao và cân nặng tốt hơn.

Chị Nguyễn Trà My – Hà Nội 

Sữa mát ZenMilk hiện có hai dòng sản phẩm dành cho 2 giai đoạn phát triển của bé:ZenMilk Gold cho bé từ 0 – 2 tuổi

ZenMilk Diamond cho bé từ 2 – 15 tuổi

Sản phẩm của công ty TNHH dược phẩm Zetme

Sản phẩm được sản xuât tại nhà máy Thanhhang Milk – Yên Viên, Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 636 128

 

Gửi câu hỏi cho chuyên gia!

Bình luận

đặt mua sữa mát zenmilk

Tặng quà khi mua sản phẩm – Miễn phí vận chuyển toàn quốc