Em thoát được nỗi ám ảnh “hóng phân con” rồi các mẹ ạ!

Không biết có mẹ nào nuôi con vất vả như em không? Bé nhà em hiện 18 tháng và được 10kg. Bé khá biếng ăn, hay ốm vặt và bị táo bón. Bé có biểu hiện biếng ăn bắt đầu từ tháng thứ 6.

Khi em bắt đầu cho bé ăn dặm, em cho bé thử qua rất nhiều phương pháp ăn dặm như ăn dặm truyền thống, ăn dặm kiểu nhật, ăn dặm blw ( ăn dặm bé tự chỉ huy). Trước khi cho bé ăn dặm em cũng đọc qua nhiều sách nên ý thức được việc không ép con ăn khi con không thích. ngoài ra, bé nhà em sức đề kháng kém nên khi thay đổi thời tiết và mọc răng bé hay bị ốm. em cho bé ăn 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Bữa chính em sẽ cho con ăn từ 15-30 phút nếu bé không hợp tác thì em sẽ dọn và dặm sữa cho bé. bữa phụ em sẽ cho bé ăn sữa chua, váng sữa. sinh tố,… Bé nhà em lười ăn cháo và cơm nhưng rau và hoa quả bé rất thích ăn nhưng bé vẫn bị táo bón. Bình thường cách 1 ngày bé sẽ đi 1 lần nhưng đi phân rắn có màu đen và rặn đỏ mặt, nhìn rất thương. Thời gian gần đây có khi 3 ngày, có khi 7 ngày bé mới đi nặng được. Em đã cho bé đi khám và cho bé ăn theo chế độ mà các bác sĩ hướng dẫn, uống các thuốc bổ trợ nhưng cũng không ăn thua. Em khá đau đầu đề về vấn đề của bé và em cũng đi tìm hiểu ở các trang chia sẻ về kiến thức nuôi con mà vẫn không tìm được giải pháp nào?

Sau đó, em được 1 chị ở công ty giới thiệu cho sữa mát Zenmilk Gold và em cũng tìm hiểu thì thấy trong thành phần sữa có lợi khuẩn Baccilus Subtilis giúp ổn định hệ tiêu hoá, giải quyết tình trạng táo bón cho con. Ngoài ra, còn có Sữa non Colostrum và các dưỡng chất khác giúp con tăng sức đề kháng và phát triển toàn diện nữa. trộm vía, dùng được 3 tháng bé nhà em đã cải thiện được đáng kể. đi khám lại bác sỹ cũng rất vui về tình trạng hiện tại của bé đã ổn định hơn. Bé nhà em hiện tại đã không bị táo bón nữa, ăn ngoan và ít ốm rồi!

Em mừng quá!!!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ZETME

Địa chỉ: Số nhà 2, ngõ 152 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

VPGD Hà Nội: Phòng 501, tòa nhà 17T2 Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 4E6 đường DD2, KDC An Sương, khu phố 3, phường Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài liên hệ: 1900 636 128 

Gửi câu hỏi cho chuyên gia!

Bình luận

đặt mua sữa mát zenmilk

Tặng quà khi mua sản phẩm – Miễn phí vận chuyển toàn quốc