Con mình rất thích sữa ZenMilk Diamond, bé còn tự động pha uống mỗi ngày, không cần mẹ nhắc

Tom nhà mình được cái trộm vía từ bé, ăn uống tốt, không kén ăn, nhưng sữa thì lại rất kén. Con rất lười uống sữa, mỗi lần uống là phải dí vào mồm bắt uống, mà cu cậu còn ngùng ngoằng. Mình chiều sở thích con, đổi bao nhiêu loại sữa từ nhỏ đến giờ, mà cu cậu vẫn lười.

Đợt vừa rồi thay đổi thời tiết, cu cậu ốm, không ăn uống được nhiều nên mình lại phải ép uống sữa. Loại cũ vốn Tom đã không thích uống rồi, nên mình lại đổi loại mới cho Tom. Mình tìm hiểu thấy có sữa mát ZenMilk Diamond nhiều dinh dưỡng, sữa mát, tốt cho tiêu hóa, giúp con tăng cân, ít ốm vặt, dễ uống nên mua về cho Tom, không ngờ cu cậu thích mùi sữa này, uống ngon lành, không cần ép.

Giờ cứ mỗi ngày đều đều 2 cốc sữa, Tom nhắc mẹ pha uống, hôm mẹ bận, Tom tự lấy cốc và sữa tự pha. Tom khen sữa ngon lắm.

Mẹ cũng tìm hiểu loại sữa này thấy có nhiều dinh dưỡng, được bổ sung sữa non giúp tăng đề kháng, còn có cả yến sào, omega 3, 6, 9, DHA, ARA, 3 loại chất xơ hòa tan FOS, Inulin, FeberGer và đa lợi khuẩn Baccilus Subtilis hỗ trợ Tom phát triển não bộ, thị giác, tăng sức đề kháng và giúp hệ tiêu hóa khỏe hơn, Tom lại thích uống nên mình sẽ cho Tom dùng dài dài.

Mình hoàn toàn tin tưởng vào quyết định khi lựa chọn sữa Zenmilk Diamond cho con. Sữa mát, với công thức chất xơ kép và đa lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa con ổn định, hấp thu tốt, hoạt bát nhanh nhẹn hơn.

Trộm vía, mấy tháng nay uống sữa đều Tom không thấy ốm vặt gì cả, con đến lớp về chơi ngoan, không quấy khóc, hay thỉnh thoảng kêu mệt như trước.

Sữa mát ZenMilk hiện có hai dòng sản phẩm dành cho 2 giai đoạn phát triển của bé:

ZenMilk Gold cho bé từ 0 – 2 tuổi

ZenMilk Diamond cho bé từ 2 – 15 tuổi

Sản phẩm của công ty TNHH dược phẩm Zetme

Sản phẩm được sản xuât tại nhà máy Thanhhang Milk – Yên Viên, Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 636 128

Gửi câu hỏi cho chuyên gia!

Bình luận

đặt mua sữa mát zenmilk

Tặng quà khi mua sản phẩm – Miễn phí vận chuyển toàn quốc