Chia sẻ với các mẹ bí quyết tăng sức đề kháng cho con

Dạo này thời tiết cứ hay thay đổi  hôm thì nắng, hôm thì mưa khiến cơ thể của con không  kịp thích nghi. Mẹ Miu rất lo sợ con bị ốm vặt nên đã học được vài tips để tăng sức đề kháng cho bé, nay mẹ Miu chia sẻ thêm cho các mẹ cùng tham khảo luôn nha. Nay đã vào đông nên các mẹ nên tranh thủ những hôm có nắng. Cho con ra tắm nắng tầm 15-30 mỗi sáng. Tăng cường thực phẩm dinh dưỡng, trái cây, thực phẩm có chứa nhiều lợi khuẩn,…

Bên cạnh đó là đều đặn uống Zenmilk Diamond mỗi ngày. Sữa Zenmilk Diamond với Kháng thể tự nhiên IgG kết hợp với Yến Sào sẽ giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất và tăng sức đề kháng cho con . Trộm vía thấy con vui khỏe đến lớp và vui chơi cùng bè bạn  là hạnh phúc nhất các mẹ ạ.

Mình hoàn toàn tin tưởng vào quyết định khi lựa chọn sữa Zenmilk Diamond cho con. Sữa rất mát, với công thức chất xơ kép và đa lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa con ổn định, hấp thu tốt, hoạt bát nhanh nhẹn. Bên cạnh đó sản phẩm còn giàu năng lượng, chứa những dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng sức đề kháng để chống lại bệnh tật.

Mẹ Miu

 Sữa mát ZenMilk hiện có hai dòng sản phẩm dành cho 2 giai đoạn phát triển của bé:ZenMilk Gold cho bé từ 0 – 2 tuổi

ZenMilk Diamond cho bé từ 2 – 15 tuổi

Sản phẩm của công ty TNHH dược phẩm Zetme

Sản phẩm được sản xuât tại nhà máy Thanhhang Milk – Yên Viên, Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 636 128

 

Gửi câu hỏi cho chuyên gia!

Bình luận

đặt mua sữa mát zenmilk

Tặng quà khi mua sản phẩm – Miễn phí vận chuyển toàn quốc