Cảm ơn sữa mát ZenMilk đã giúp con mình khỏi táo bón

Từ khi bắt đầu ăn dặm đến giờ, bé nhà mình thường xuyên bị táo bón, 3, 4 ngày con mới đi đại tiện một lần, có lần nặng còn bị chảy máu, mình rất xót. Mình tìm đủ cách cải thiện táo bón cho con mà không hiệu quả, con hay bị táo, sợ đi đại tiện, ăn uống kém hơn, cứ gầy gò. Từ khi sử dụng sữa mát ZenMilk bé đỡ hẳn táo. Mình mừng lắm.

Từ khi sinh con đầu lòng, mình phải tìm hiểu rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm nuôi con. Do còn thiếu kinh nghiệm chăm con nhỏ, mình có nhiều phen rất lúng túng khi con bị ốm, quấy, khóc. Hai vợ chồng ở thành phố, bố mẹ chồng ở quê, cũng già yếu rồi, không giúp đỡ được gì, nên thực sự thời gian đầu rất vất vả và stress trong việc chăm con.

Vấn đề khổ sở nhất của vợ chồng mình là con bị táo bón triền miên từ khi ăn dặm. Cứ mỗi lần đi đại tiện là bé sợ, khóc ầm ĩ, dỗ mãi không được, lâu dần con bé đâm ra ít ăn vì chắc sợ ăn nhiều lại đi nhiều (trẻ con tưởng không biết gì mà nó biết hết đấy).

Mình cho con đi khám, bác sĩ cũng kê men vi sinh, men tiêu hóa, thuốc nhuận tràng nhưng cũng không ăn thua, một thời gian tưởng ổn rồi lại tái. Bé nhà mình lại lười ăn rau, ép mãi thì bé ăn cho một tí, bố mẹ ép quá thì lại khóc toáng lên,  không chịu ăn gì nữa, nên cũng chẳng dám ép quá nhiều. Thực sự cảm thấy bất lực với cái công cuộc giải cứu táo bón cho con. Con cứ được một thời gian ổn rồi lại tái, có đợt 3 – 4 ngày mới đi đại tiện một lần, có lần nặng còn chảy cả máu, mình xót lắm.

Nghe bạn bè mách, có loại sữa nào mát, mình đều cho con thử dùng nhưng cũng không hiệu quả, nhiều lúc đến nản, thôi kệ nó. Đến khi có người bạn bảo mình chuyển sữa mát ZenMilk cho con, mình lại thử xem sao, thì trộm vía, ba ngày sau khi dùng sữa con lại đi đại tiện đều. Con đi ngoài dễ hơn, không phải cố nữa, phân mềm mượt, vào khuôn. May quá, mà con lại hợp sữa này. Bé nhà mình đến nay đã dùng được hai lon sữa ZenMilk Gold rồi, ngày nào cũng đi ngoài đều đặn, trộm vía dạo này lên cân, ít ốm vặt hơn.

Mình nghĩ mẹ nào có con nhỏ mà bị táo bón thì nên tìm hiểu sản phẩm sữa mát Zenmilk này cho con sử dụng.

Sữa mát ZenMilk hiện có hai dòng sản phẩm dành cho 2 giai đoạn phát triển của bé:ZenMilk Gold cho bé từ 0 – 2 tuổi

ZenMilk Diamond cho bé từ 2 – 15 tuổi

Sản phẩm của công ty TNHH dược phẩm Zetme

Sản phẩm được sản xuât tại nhà máy Thanhhang Milk – Yên Viên, Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 636 128

Gửi câu hỏi cho chuyên gia!

Bình luận

đặt mua sữa mát zenmilk

Tặng quà khi mua sản phẩm – Miễn phí vận chuyển toàn quốc